สเตอร์ลิง รีเทิร์น อังกฤษ ฟัด ฝรั่งเศส ฟุตบอลโลก รอบก่อนรองชนะเลิศ

ราฮีม สเตอร์ลิง อังกฤษ ฟุตบอลโลก 2022

ราฮีม สเตอร์ลิง เดินทางจาก อังกฤษ สู่ กาตาร์ เพื่อร่วมทัพ สิงโตคำราม ในเกม ฟุตบอลโลก กาตาร์ 2022 ดวลกับ ฝรั่งเศส เป็นที่เรียบร้อยหลังจากก่อนหน้านี้ครอบครัวของดาวเตะ เชลซี ประสบเหตุถูกกลุ่มติดอาวุธบุกโจรกรรมที่บ้านพักใน อังกฤษ จนเป็นสาเหตุทำให้เจ้าตัวต้องเดินทางกลับไปดูแลครอบครัวก่อนหน้านี้

ก่อนหน้านี้สตาร์ทีมชาติ อังกฤษ บินด่วนจากแคมป์ทัพ สิงโตคำราม ใน เวิลด์คัพ เดินทางกลับไปยังบ้านของเจ้าตัวในกรุง ลอนดอน ชั่วคราวเมื่อครอบครัวประสบเหตุถูกกลุ่มติดอาวุธบุกโจรกรรมเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

รายงานจาก บีบีซี คาดการณ์ว่าเหตุโจรกรรมดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อคืนวันเสาร์โดยครอบครัวของ สเตอร์ลิง มีลูก 3 คนพักอาศัยอยู่ในบ้านหลังดังกล่าว ขณะที่เจ้าตัวตกอยู่ภายใต้สภาวะ ‘ตัวสั่น’ จากเหตุที่เกิดขึ้นและต้องการเดินทางกลับบ้านทันทีหลังจากทราบข่าวด้วยความกังวลต่อลูกๆ ของเจ้าตัว

สเตอร์ลิง พลาดการลงเล่นในเกมที่ ทรีไลอ้อนส์ เอาชนะ เซเนกัล ในรอบ 16 ทีมสุดท้ายที่ผ่านมาแต่คาดการณ์ว่าเขาจะมีชื่อในโปรแกรมกับทัพ ตราไก่ ในคืนวันศุกร์ที่ 9 ธันวาคมนี้ ขณะที่แถลงการณ์จากเจ้าหน้าที่ตำรวจที่อยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนเหตุการณ์ดังกล่าวระบุว่า ผู้พักอาศัยในบ้านหลังดังกล่าวกลับมาพบทรัพย์สิน เครื่องเพชรถูกโจรกรรม แต่ไม่มีเหตุความรุนแรงเกิดขึ้นแต่อย่างใด